ข่าว Hot! ข่าวบันเทิง ความรัก ผู้หญิง ดูดวง ท่องเที่ยว

  ข่าวบันเทิง > ไม่โกรธคนมองเป็นเกย์!! 'อั๋น'ควง'จ๋า' เปิดใจ รักสุกงอม-ถึงขั้นวิวาห์ พร้อมมีลูกทันที

loading...

  แนะนำ

อัพเดทเทรนด์กางเกงขาสั้น โชว์เรียวขาสวย

ขี้เหล็ก ทานแล้วหลับสบาย

รักแท้อยู่หนใด

5 สิ่งที่ต้องทำ เมื่อช้ำเพราะ "รัก"

ผลลัพธ์น่าทึ่ง! แค่หั่นมะนาวแบบนี้..แล้ววางไว

น้องแจสซิก้า เจ้าแม่แฟชั่นตัวน้อย ที่มีความเห

DIY สครับชาเขียว ขัดผิว ฉบับ โฮมเมด

No Sugar but Sweet : ไอเท็มหวานๆ แบ๊วๆ ราคาไม

ผมสลวยสวยเกร๋ด้วย 5 สูตรทรีตเม้นท์ผมสุดง่าย ไ

แค่ดื่มสิ่งนี้ทุกเช้า น้ำหนักของคุณก็จะลดลงๆ

ใครคิดจะอยู่ก่อนแต่ง ต้องอ่าน!

แฟชั่นชุดคู่รัก ที่แต่งแล้วน่ารัก เก๋ เท่ไม่เ

มะละกอ สีเหลืองส้มมากด้วยสรรพคุณ

การ์ตูนทะลึ่ง สุดฮา ตอน "เลียซะ อย่าปล่อยให้ป

เคล็ดลับสุขภาพดี เลือกกิน อาหาร ตามช่วงอายุ

วิธีคลายเครียดแบบง่ายๆ ตามเดือนเกิด

10 ข้อดีของการมีเพื่อนซี้เป็นผู้ชายแท้ๆ เชื่อ

ผู้ชายคนไหนบ้างที่ยังไม่ขอแฟนแต่งงาน เหตุผลเพ

ความจริงของการเลเซอร์กำจัดขน รู้ไว้ก่อนตัดสิน

5 วิธีธรรมชาติ ดีท็อกซ์ ผิวหน้Œา ลดความหมองคไม่โกรธคนมองเป็นเกย์!! 'อั๋น'ควง'จ๋า' เปิดใจ รักสุกงอม-ถึงขั้นวิวาห์ พร้อมมีลูกทันที


วันที่ 29 พ.ย. ที่ ร้านอกาลิโก สุขุมวิท 51 อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน ดีเจ.ชื่อดัง วัย 40 ปี ควงแฟนสาว จ๋า-อลิสา พันธุศักดิ์ ทายาทเจ้าของธุรกิจทิฟฟานี่โชว์ เมืองพัทยา วัย 42 ปี เปิดใจเรื่องราวความรักผ่านรายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์" ก่อนจะเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ถึงแพลนวิวาห์ที่จะเกิดขึ้นต้นปีหน้านี้

โดย 'อั๋น' กล่าวว่า "จริงๆ การแต่งงานครั้งนี้ไม่ได้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ก่อนหน้านี้มีข่าวออกไปว่า ผมประกาศแต่งงาน ค่อนข้างตกใจเหมือนกัน เพราะไม่ได้เป็นการประกาศ เพียงแต่ตอนนั้นเริ่มทยอยส่งการ์ดบ้างบางส่วน ตกใจที่อยู่ดีๆ กลายเป็นข่าวใหญ่ หลายคนบอกว่าเป็นเซอร์ไพรส์ แต่สำหรับเราสองคน ครอบครัว ผู้ใหญ่ และเพื่อนๆ ใกล้ตัวพอที่จะทราบกันอยู่แล้วเพราะว่าเราสองคนคุยเรื่องการแต่งงานมาระยะหนึ่ง แพลนแรกเลยคือจะต้องแต่งในเดือนพฤศจิกายนนี้ แต่พอดีว่าคุณพ่อของคุณจ๋าเสียชีวิตเลยเลื่อนวันไปเป็นข้ามปีดีกว่า"


ด้าน 'จ๋า' กล่าวว่า "คนใกล้ตัวจะทราบดีว่าเราสองคนคบกันมานานมาก แต่ว่าในช่วงปีที่ผ่านมา ทางครอบครัวของจ๋าค่อนข้างที่จะยุ่ง เพราะว่าเพิ่งเสียคุณพ่อ เลยไม่ได้มีการพูดถึงเรื่องการแต่งงานมากเท่าไหร่ รวมถึงเลื่อนไปเป็นต้นปีหน้าแทน แต่ว่าทุกคนก็ทราบกันอยู่แล้วว่า พวกเราจะแต่งงาน ไม่ได้เป็นข่าวที่เพิ่งจะมาตัดสินใจกัน"

แต่ที่หลายคนตกใจเพราะก่อนหน้านี้ไม่มีใครเคยทราบว่าพี่อั๋นมีแฟน ดีเจ.คนดัง กล่าวว่า "พอดีว่าผมไม่ได้ประกาศว่าตัวเองมีแฟนแล้ว ผู้หญิงคนนี้คือแฟน แต่ถ้าหากใครเข้าไปดูในไอจีก็ลงรูปคู่อยู่บ่อยๆ มีแต่คนอาจจะเข้าใจว่าเป็นเพื่อนสาวกันหรือเปล่า(หัวเราะ) แต่ไม่ได้สงสัยว่าคนนี้คือแฟนผม จริงๆ เรื่องมีแฟนก็ไม่ได้ปิด แต่ก็ไม่ได้เปิดถึงขั้นเขียนลงไปในแคปชั่นว่าวันนี้มาเที่ยวกับแฟนอย่างนั้นอย่างนี้"


"ส่วนที่หลายคนตกใจที่ผมจะแต่งงานกับผู้หญิง เพราะเข้าใจว่าผมไม่แมนนั้น อันนี้ด้วยความเคารพ แต่ไม่ได้อยากให้มองว่าเป็นการแก้ตัว เอาจริงๆ ผมก็คงจะโกรธคนที่คิดแบบนั้นไม่ได้หรอก ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะมีความเชื่อที่แตกต่างกัน แต่ที่สุดมันก็กลับมาที่ตัวเราเองคือรู้ว่าทำไปทำไม ตัดสินใจแต่งงานกันด้วยความรักด้วยเหตุผลอะไร คือทั้งหมดนี้มันเป็นเรื่องของคนสองคนและสองครอบครัว ผมเข้าใจได้ถ้าหากจะมีใครคิดว่าผมไม่แมนผมเป็นเกย์ ในวงการก็มีคนที่โดนข่าวแบบนี้เยอะ อีกอย่างก็ไม่รู้ว่าจะออกมาแก้ตัวไปเพื่ออะไร ในเมื่อเกิดมามีรูปลักษณ์หน้าตาและน้ำเสียงแบบนี้ บางคนบอกว่าหน้าหวานจัง อันนี้ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงกับหน้า เพราะว่าก็ไม่ได้ทำอะไร น้ำเสียงก็เป็นแบบนี้ บางคนบอกว่าแต่งตัวสำอางมาก คือ ผมก็แต่งแบบนี้มาตั้งนานแล้ว ฉะนั้นทุกอย่างถ้าพูดจะดูเป็นการแก้ตัวหมดเลย แต่ถ้าคนรู้จักผมจริงๆ แล้วเป็นคนง่ายมาก ไม่ได้สำอางอย่างที่คนเข้าใจกันไป" ดีเจ.คนเดิมกล่าว


'จ๋า' เสริมว่า "จริงๆ มันเป็นความที่คนอื่นไม่รู้มากกว่า บางทีไปนั่งทานข้าวกันก็มีคนถามว่าไหนแฟนล่ะ พอแนะนำว่าอั๋นเป็นแฟน คนก็จะไม่เชื่อคิดว่าอำเล่น ด้วยภาพของอั๋นอาจจะเป็นความฝังใจของคนอื่นไปแล้ว ฉะนั้นการที่สังคมมองว่าใครคนหนึ่งเป็นอะไร มันก็อาจจะไม่ใช่ความจริงไป ความฝังใจของคนที่มองว่าอั๋นไม่แมนไม่มีผลกับความคิดของจ๋าเมื่อประมาณหลายปีมาแล้ว แต่ไปๆ มาๆ มีความรู้สึกว่าตัวเขาโดนผลกระทบเยอะกว่านี้ แต่ก็ยังไม่โกรธ ไม่ถือ หรือว่าใครเลย อั๋นจะบอกเสมอว่าใครก็ต้องมองว่าผมเป็นอยู่แล้ว ฉะนั้นก็ไม่รู้ว่าจะแก้ตัวไปทำไม แต่กลายเป็นว่าสิ่งที่จะกังวลว่าพ่อแม่พี่น้องของเราจะรู้สึกเหมือนกับที่สังคมมองหรือเปล่า ปรากฏว่าไม่มีใครรู้สึกแบบนั้นเลย เพียงแค่เท่านั้นก็ทำให้จ๋าเลิกคิดเรื่องนี้ไปเลย แล้วเวลามีคนมาถามหรือพูดเรื่องอั๋นว่าไม่แมนมั้ย จ๋าจะเป็นคนที่ไม่แก้ตัวแทนเลย ทุกอย่างมันอยู่ที่ความรู้สึกของตัวเราค่ะ"


'อั๋น' กล่าวต่อว่า "ช่วงที่เริ่มมีข่าวเข้าหูเขาว่าอั๋นไม่แมน เขาก็เคยมาพูดกับผมว่าต้องทำอะไรบ้างแล้วแหละเพื่อที่จะได้แก้ข่าวนี้ ผมก็เลยถามกลับไปว่าแล้วต้องทำอะไรล่ะ ทุกวันนี้ก็ไม่ได้ทำอะไร สิ่งที่เห็นคือเป็นธรรมชาติ ตื่นเช้ามาออกจากบ้านคือทำงาน ทำงานเสร็จก็กลับบ้าน ไม่สูบบุหรี่ ไม่กินเหล้า ไม่เที่ยว ฉะนั้นยังจะต้องให้ผมเปลี่ยนอะไรอีก ต้องเปลี่ยนทรงผมเหรอ อย่างพี่ฉอด(สายทิพย์) ก็บอกว่าให้ผมลองไว้หนวดเพื่อที่จะได้ดูเข้มๆ เชื่อสิว่าถ้าผมไว้หนวดขึ้นมาจริงๆ ก็จะต้องมีคนคอมเม้นต์ว่า "เดี๋ยวนี้อั๋นกลับใจมาเป็นเกย์คิงแล้วเว้ย"(หัวเราะ) คือถ้าคนเขาจะคิดก็จะคิดไปได้เรื่อยๆ และไกลมาก ฉะนั้นก็เอาที่สบายตัวสบายใจดีกว่า"

'จ๋า' กล่าวบ้างว่า "ตอนที่คบเขาแรกๆ ก็คิดว่าเขาเป็นเกย์นะ เพราะบุคลิกเขาเป็นแบบนี้ แต่พอได้เรียนรู้กันไปก็ถึงเข้าใจว่าครอบครัวและสิ่งแวดล้อมที่ทำงานด้วยหล่อหลอมให้เขาดูเป็น อย่างครอบครัวของเขาก็เป็นอะไรที่เรียบร้อยมาก อั๋นเป็นคนพูดจาเพราะ จ๋ายังพูดจาไม่เพราะเสียมากกว่า"

"ถามว่าสแกนยังไงถึงรู้ว่าเขาไม่ได้เป็นเกย์ นั่นเป็นเพราะเราสองคนรู้จักกันมานานมาก รู้จักถึงพื้นฐานครอบครัวด้วย ในสายตาจ๋าไม่ได้มองว่าเขาเป็นเกย์ แต่มองว่าเขาเป็นเนิร์ดมากกว่า ชอบเรียนหนังสือ อ่านหนังสือเยอะ สำหรับจ๋ามันไม่มีคำว่าสแกนหรอก ถ้ารู้จักใครและมั่นใจว่าเป็นหรือไม่เป็นอันนี้สามารถรู้ได้ค่ะ" จ๋ากล่าว

ส่วนเรื่องที่หลายคนตั้งคำถามว่าแต่งงานกันเพราะเรื่องธุรกิจนั้น 'อั๋น' กล่าวว่า "อันนี้ยิ่งไม่น่าเกี่ยวเลยครับ ธุรกิจที่ทำก็คนละไลน์กัน คิดว่าเราสองคนจะมาควบรวมกิจการแบบนั้นเหรอ คือจะให้ผมเอาทิฟฟานี่มาโชว์บนเรือสำราญของผมเหรอ มันก็ไม่น่าจะใช่นะ(หัวเราะ)"


ย้อนถามถึงจุดเริ่มต้นของความรักว่าใครเป็นคนจีบใคร ดีเจ.คนดังกล่าวว่า "ผมเป็นคนจีบเขาก่อน ตอนนั้นโสดอยู่นานมาก แล้วก็มีโอกาสเจอกันทำงานด้วยกัน เพราะว่าเขาจ้างผมไปร้องเพลงและเป็นพิธีกรในงานแถลงข่าว พอดีว่าเขาเป็นเพื่อนของเพื่อนผมอีกทีหนึ่ง พอมีการอ้างถึงกันก็เลยพอจะนึกได้ว่าอ๋อเคยเรียนที่เตรียมอุดมฯ และเรียนที่จุฬาฯ มาเหมือนกัน หลังจากที่ได้ร่วมงานกันก็เริ่มรู้สึกเห็นกัน เพิ่งมาอยู่ในสายตา เพิ่งได้ตั้งใจมองก็เลยคิดว่าอยากรู้จักผู้หญิงคนนี้มากขึ้น ตอนนั้นก็ถามเลยว่าเขามีแฟนหรือยัง"

'จ๋า' เสริมว่า "การคบกันของเราค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่มากคือค่อยๆ คุยกันไปในลักษณะของเรื่องงานบ้างอะไรบ้าง ไม่ได้ตั้งใจจีบจริงจัง ยังไม่รู้เลยว่าเป็นแฟนกันมาตอนไหนแต่รู้ว่าคบกันมานานจนทำให้เข้าใจได้ว่าเขาเป็นคนยังไง ทำอะไร"

อะไรที่ทำให้รู้ว่าถึงเวลาที่ควรจะแต่งงานแล้ว 'อั๋น' ตอบว่า "ถ้าอายุเท่านี้ยังไม่แต่งก็คงไม่ต้องแต่งแล้ว ผมคิดว่าการแต่งงานคือการให้เกียรติครอบครัวของแต่ละฝ่าย เข้านอกออกในบ้านได้อย่างสบายใจ หรือแม้แต่จะก้าวสู่ขั้นอื่นๆ ของชีวิตร่วมกันอย่างถูกต้องตามทำนองครองธรรม เกิดวันหนึ่งจะมีลูกขึ้นมาจะได้ไม่ต้องมีใครมาตั้งคำถามกับเขาว่าท้องกับใคร แล้วตลอดเวลาที่ผ่านมาถ้าใครเอาไมค์ไปจิ้มถามเขา เขาก็จะบอกว่าโสดมาทั้งชีวิต คนก็เลยยิ่งสงสัยว่าเป็นแฟนกันตั้งแต่เมื่อไหร่ การที่เขาตอบว่าตัวเองโสดนั้นเป็นเพราะว่าเขาไม่อยากตอบคำถามเยอะ ผมกับจ๋ารู้จักกันมา 9 ปี แต่ก็ไม่ได้แสดงออกว่าเป็นแฟนกันตลอดเวลา"


?ถามว่าโมเมนต์ขอแต่งงานเป็นแบบไหน ตอนนั้นเป็นโมเมนต์ที่เลิกกันครับ เลิกกันไปเกือบครึ่งปี แล้วก็ได้กลับมาคุยกันอีกครั้งหนึ่ง พอกลับมาผมก็เลยถามว่าถ้ากลับมาครั้งนี้แปลว่าพร้อมสำหรับขั้นต่อไปไหม จากนั้นผมก็ไปขอคุณพ่อคุณแม่เขา ทุกอย่างเป็นการคุยด้วยสติมากๆ บอกเลยว่าที่ผ่านมาผมเคยขอเขาแต่งงานมาหลายครั้งแต่ถูกปฏิเสธมาโดยตลอด เขาก็จะบอกว่าไม่พร้อมซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าเขารออะไร ตอนที่เลิกกันก็เลิกกันด้วยเหตุผลนี้เพราะถ้าไม่ไปต่อในการใช้ชีวิตคู่ก็คือจบ ฉะนั้นในวันที่จะกลับมา นั่นหมายความว่าเขาได้ไปตกตะกอนความคิดมาใหม่แล้ว เอาจริงๆ วันที่ขอเขาแต่งงานผมไม่ได้อยากได้ยินคำว่า ?รอก่อนหรือว่าขออีกปี? อีกแล้ว วันนั้นเลยใช้วิธีถามผ่านไลน์ว่า "ผมจะขอคุณเป็นภรรยาอย่างเป็นทางการได้ไหม" ซึ่งก็รอคำตอบว่าจะเป็นยังไง ซึ่งผมขอเขาตั้งแต่ปี 2015 แต่ก็มาได้แต่งกันต้นปี 2017?

'จ๋า' กล่าวต่อว่า "วันนั้นก็ตอบเซย์เยสค่ะ เพราะที่ผ่านมาก็รู้สึกว่าตัวเองยืดระยะเวลาเขามาตลอดหลายปี ทำร้ายจิตใจเขามาหลายหน"

ถามว่าจุดไหนที่ทำให้รู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้คนที่อยากใช้ชีวิตด้วย 'อั๋น' กล่าวว่า "ผมดูเขาอยู่คนเดียว ไม่ได้ดูคนอื่นเลย อีกอย่างมันเป็นความสบายใจของทั้งคู่ที่อยู่กับคนคนนี้แล้วทำอะไรก็ได้ อยากพูดอะไรก็พูด สบายเนื้อสบายตัว ด้วยความที่รู้จักกันมา 9 ปี ทำให้ไม่ต้องพูดอะไรมาก มีความเข้าใจกันเยอะ ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะว่ามีพื้นฐานจากความเป็นเพื่อนอยู่สูงมาก ฉะนั้นจึงเป็นการตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตคู่ที่ไม่มีความลังเลเลย"

'จ๋า' กล่าวว่า "ส่วนตัวมีโอกาสได้เจอคนมาเยอะ แต่เขาเป็นคนที่ดีกับจ๋ามาก อีกอย่างหลายปีที่รู้จักกันมาเลยรู้สึกว่าไม่ได้มีความตะขิดตะขวงใจถ้าเกิดว่าจะต้องใช้ชีวิตกับคนนี้ เราสองคนเห็นอะไรเหมือนๆ กัน ชอบอะไรเหมือนๆ กัน ใช้ชีวิตด้วยกันง่าย เลยคิดว่าคนนี้แหละที่จะแต่งงานด้วย โดยที่ไม่ต้องฟังเสียงข้างนอกว่าจะมองเขาเป็นยังไง ไม่อย่างนั้นโอกาสที่จะเจอคนดีๆ แบบนี้ก็จะหายไป"

ในส่วนของฤกษ์แต่งงาน 'อั๋น' กล่าวว่า "วันที่ 14 ม.ค.2560 จะเป็นการแต่งในโบสถ์เพราะว่าจ๋าเป็นคริสเตียน แต่งที่โบสถ์วัฒนา เวลา 15.00 น. ส่วนวันที่ 16 ม.ค.2560 ตอนเช้าจะเป็นพิธีแบบไทย ส่วนตอนเย็นก็จะเป็นงานเลี้ยงฉลอง ที่ รร.พลาซ่า แอทธินี ส่วนธีมงานแต่งก็ไม่ได้อลังการอะไร เอาตามสมควรครับ"

ส่วนแพลนการมีทายาทนั้น 'จ๋า' กล่าวว่า "ถ้าเป็นไปได้ก็อยากที่จะมีเลย ด้วยอายุมากกันแล้ว ซึ่งเราสองคนก็พร้อมในทุกๆ ด้านแล้ว คงจะต้องมีไปหาหมอตรวจสุขภาพความพร้อม แต่ว่าการมีลูกก็จะใช้เป็นวิธีธรรมชาติค่ะ"

ที่มา : www.khaosod.co.th


  ใกล้เคียง

เสกผมให้ยาวสวย ด้วย 6 วิธี เร่งผมยาวให้เร็วขึ


สูตรเด็ด! ปีกไก่บน อบซอส BBQ รสชาติเข้มข้น อร


3 สูตรทำ ชีสทาร์ตลาวา ชีสเยิ้มๆ หอมมัน ทำกินเ


วิธีการทำกระทงแก้วมังกร ง่ายๆ นอกจากจะอร่อย ย


3 วิธีแก้อาการวิงเวียนศีรษะ จากต้นตีนเป็ด กลิ


3 สูตร เบกกิ้งโซดา ขจัดสิวเสี้ยน หน้าเนียนใส


10 ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดๆ ชมพูๆ ถูกและดี สีสวย


6 ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี ราคาไม่เกิน 200 บาท


Breakfast Hack!! 5 เคล็ดลับดีๆที่ทำอาหารเช้า


แต่งให้ปัง!! สวยเฉี่ยวกับ "อายไลน์เนอร์สีขาว"


อาหารคลีน กินได้แบบไม่มโน 3 กฏเหล็กที่ควรรู้


ตามมาดูกันว่า "เจาะหูตำแหน่งไหนถึงจะคูล" พร้อ


10 กิจกรรมเพิ่มความหวาน


เพิ่งรู้จัก... จะคุยอะไรดี


กอดต่างแบบ สื่อความหมายต่างกัน


ทลายกำแพงแห่งความเบื่อ


ทำตัวอย่างไร ถ้าแฟนพาไปเปิดตัวกับที่บ้าน


ภรรยา "แบบไหน ถูกใจใช่เลย"


วางตัวยังไง ให้ลึกลับ (น่าค้นหา)


สถานการณ์เดทน่าอายที่ใคร ๆ ก็เจอ


สุขจริงหรือ ถ้าคุณคือ...ผู้หญิงอีกคนข่าว Hot!| ข่าวบันเทิง| ความรัก| ผู้หญิง| ดูดวง| ท่องเที่ยว
ติดต่อเรา | www.imeaw.com    |    แสดงผลแบบมือถือ    |